huy-thuy-cv

Thông Báo Về Luật Sư Thành Viên Mới

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 07 tháng 07 năm 2023

Công ty Luật TNHH Lạc Duy và Các Cộng Sự vui mừng thông báo Ông Lê Nguyễn Huy Thụy chính thức gia nhập Công ty chúng tôi với tư cách là Luật sư Thành viên kể từ ngày 01 tháng 07 năm 2023.

Luật sư Lê Nguyễn Huy Thụy đã có 25 năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý tại Việt Nam, đặc biệt chuyên sâu trong các lĩnh vực bất động sản và xây dựng, mua bán và sáp nhập, doanh nghiệp và thương mại và đầu tư nước ngoài.

Trước khi gia nhập Công ty Luật TNHH Lạc Duy và Các Cộng sự, Ông Thụy là một trong những thành viên sáng lập của Công ty Luật Indochine Counsel từ năm 2006. Trước đó, ông đã có bốn năm làm việc cho hãng luật Vision & Associates với vai trò Trưởng phòng pháp lý tại Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh. Ông cũng từng làm việc với vai trò là luật sư tại Công ty Luật Lê Nguyễn.

Ông là tác giả của những bài viết về pháp luật cho Asian Legal Business, Vietnam News, Vietnam Investment Review, Law Firm Network (LFN), là cộng tác viên địa phương cho “Doing Business Project – Vietnam”, một ấn phẩm của Ngân hàng Thế giới từ năm 2006 và là một trong những cộng tác viên cho chương trình “Corporate Governance ROSC Assessment for Vietnam”.

Bà Lạc Duy – Giám đốc Điều hành của Công ty bày tỏ sự vui mừng trước sự gia nhập của Ông Lê Nguyễn Huy Thụy: “Chúng tôi vô cùng vui mừng khi Ông Lê Nguyễn Huy Thụy gia nhập cùng đội ngũ của chúng tôi và tin tưởng rằng kinh nghiệm dày dặn cũng như sự chuyên nghiệp của Luật sư sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự tiếp nối thành công và phát triển của Công ty”

Xem thêm hồ sơ của Luật sư Lê Nguyễn Huy Thụy tại đây: https://lacduy-associates.com/luat-su-thanh-vien/le-nguyen-huy-thuy/

Rate this post