lac-duy-associates-law-firm (1)

LAC DUY & ASSOCIATES LAW FIRM

Lac Duy & Associates là công ty luật chuyên nghiệp tại Việt Nam, được sáng lập và điều hành bởi Luật sư Lạc Thị Tú Duy (“Luật sư Lạc Duy”), người có hơn 15 năm kinh nghiệm tranh tụng, tư vấn, xử lý và giải quyết hơn 1000 xung đột, tranh chấp trong lĩnh vực hoạt động công ty, mua bán thương mại quốc tế, hàng hải, bất động sản, lao động, hôn nhân gia đình và các loại tranh chấp dân sự, thương mại khác. Luật sư Lạc Duy đã tham gia cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý, tranh tụng trọng tài, tòa án chuyên nghiệp cho nhiều khách hàng là những tập đoàn, doanh nghiệp nằm trong danh sách Fortune 500.

TẦM NHÌN

Chúng tôi đang nỗ lực trở thành công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ và tư vấn Pháp lý chuyên nghiệp, vươn tầm phát triển mạnh mẽ không chỉ trong nước mà còn vươn ra thị trường quốc tế.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Lac Duy & Associates là kiên định phụng sự công lý, là Người đồng hành đáng tin cậy của Khách hàng để đảm bảo sự công bằng cho xã hội, công bằng trong các giao dịch dân sự, kinh doanh Thương mại và hướng tới quyền lợi hợp pháp của Con người, Doanh nghiệpđược bảo vệ tối ưu nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với đội ngũ luật sư có bề dày kinh nghiệm thực tiễn ở Tòa án, cũng như kiến thức chuyên sâu về văn hóa, chính trị và pháp luật Việt Nam, đặc biệt là pháp luật tranh tụng, chúng tôi tự tin khi khẳng định rằng: Khách hàng khi đến với Lac Duy & Associates sẽ nhận được sự chuyên nghiệp, chất lượng tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt nhất với mức chi phí hợp lý.

PHƯƠNG PHÁP HOẠT ĐỘNG

Phương pháp của chúng tôi tập trung vào đánh giá rủi ro, thuận lợi, định hướng; và đặc biệt, phải đưa ra được giải pháp giải quyết hiệu quả, thành công cho từng nút thắt pháp lý nhỏ nhất mà khách hàng gặp phải.

LỜI CAM KẾT

Với mục tiêu hoạt động hàng đầu là tận tâm, Lac Duy & Associates cam kết sẽ tạo nên sự thành công của khách hàng trong từng công việc nhỏ nhất.