lac-duy-associates-law-firm (1)

LAC DUY & ASSOCIATES LAW FIRM

Lac Duy & Associates là công ty luật chuyên nghiệp tại Việt Nam, được sáng lập và điều hành bởi Luật sư Lạc Thị Tú Duy (“Luật sư Lạc Duy”), người có hơn 13 năm kinh nghiệm tranh tụng, tư vấn, xử lý và giải quyết hơn 1000 xung đột, tranh chấp trong lĩnh vực hoạt động công ty, mua bán thương mại quốc tế, hàng hải, bất động sản, lao động, hôn nhân gia đình và các loại tranh chấp dân sự, thương mại khác. Luật sư Lạc Duy đã tham gia cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý, tranh tụng trọng tài, tòa án chuyên nghiệp cho nhiều khách hàng là những tập đoàn, doanh nghiệp nằm trong danh sách Fortune 500.

Với đội ngũ luật sư có bề dày kinh nghiệm thực tiễn ở Tòa án cũng như kiến thức chuyên sâu về văn hóa, chính trị và pháp luật Việt Nam, đặc biệt là pháp luật tranh tụng, chúng tôi tự tin khi nói rằng: Khách hàng khi đến với Lac Duy & Associates sẽ nhận được sự chuyên nghiệp, chất lượng tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt nhất với mức chi phí hợp lý. Phương pháp của chúng tôi tập trung vào đánh giá rủi ro, thuận lợi, định hướng; và đặc biệt, phải đưa ra được giải pháp giải quyết hiệu quả, thành công cho từng nút thắt pháp lý nhỏ nhất mà khách hàng gặp phải.

Với mục tiêu hoạt động hàng đầu là tận tâm, Lac Duy & Associates cam kết sẽ tạo nên sự thành công của khách hàng trong từng công việc nhỏ nhất.