cong-nhan-thi-hanh-an-cua-trong-tai-toa-an-nuoc-ngoai

Phạm vi dịch vụ pháp lý của Lac Duy & Associates

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của những khách hàng trong nước và đặc biệt là ngoài nước mà Lac Duy & Associates đã hỗ trợ giải quyết liên quan đến việc công nhận và cho thi hành phán quyết trọng tài/ bản án/ quyết định của  tòa án nước ngoài tại Việt Nam đối với những giao dịch quốc tế trong các lĩnh vực mà thường xuyên gặp phải vấn đề này như hàng hải, logistic, mua bán hàng hóa quốc tế, … chúng tôi tự tin khi được công nhận là một trong số ít công ty luật với đội ngũ luật sư am hiểu và có chuyên môn sâu liên quan có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết hiệu quả các vụ việc. Phạm vi công việc của chúng tôi bắt đầu từ giai đoạn nộp hồ sơ yêu cầu công nhận và cho thi hành phán quyết trọng tài/ bản án/ quyết định của  tòa án nước ngoài tại Tòa án Việt Nam có thẩm quyền cho đến khi nhận được quyết định của Tòa án Việt Nam có thẩm quyền về vụ việc của khách hàng. Hoặc ngược lại, Lac Duy & Associates sẽ tham gia bảo vệ khách hàng trong việc bác yêu cầu yêu cầu công nhận và cho thi hành phán quyết trọng tài/ bản án/ quyết định của  tòa án nước ngoài tại Tòa án Việt Nam. Lac Duy & Associates cam kết rằng mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối và dịch vụ pháp lý được cung cấp đạt hiệu quả, tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng với mức chi phí phù hợp, hợp lý.

Phí dịch vụ pháp lý của Lac Duy & Associates

Phí dịch vụ pháp lý chủ yếu được tính dựa trên phần trăm số tiền mà khách hàng thực nhận về sau khi Tòa án Việt Nam có phán quyết/ quyết định công nhận và cho thi hành phán quyết trọng tài/ bản án/ quyết định của tòa án nước ngoài tại Việt Nam. Ngoài ra, tùy vào từng trường hợp cụ thể Lac Duy & Associates sẽ tính phí dựa trên một khoản phí cố định tương đối trước khi Lac Duy & Associates bắt đầu tiến hành vụ việc cho khách hàng.

Trường hợp cần thêm thông tin hoặc hỗ trợ tư vấn cụ thể về vấn đề Công Nhận Thi Hành Phán Quyết Trọng Tài/Bản Án/Quyết Định Của Tòa Án Nước Ngoài Tại Việt Nam, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Luật sư Lạc Duy qua số +84 (28) 3622 1603 hoặc email tới địa chỉ info@lacduy-associates.com hoặc lacduy@lacduy-associates.com.