canthowork-lacduy

Lễ Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Giữa Canthowork.vn Và Lac Duy & Associates 2021

Sáng ngày 04/02/2021, tại trụ sở của Lac Duy & Associates đã diễn ra lễ ký kết Hợp Tác Chiến Lược giữa Công ty TNHH Thương mại dịch vụ CanThoWork và Lac Duy & Associates. Đây là sự kiện quan trọng khẳng định quyết tâm của hai doanh nghiệp về việc hợp tác phát triển thị trường dịch vụ pháp lý và đào tạo giữa hai bên trong thời gian sắp tới.

hoptacchienluoc

Hợp tác chiến lược:

📌Tham dự lễ ký có bà Cao Thị Ngọc Cưng, Giám đốc điều hành của CanThoWork.vn; bà Lạc Thị Tú Duy, Luật sư điều hành Lac Duy & Associates; TS. Lê Thị Ánh Nguyệt, Luật sư thành viên của Lac Duy & Associates cùng các đại diện khác từ CanThoWork.vn và Lac Duy & Associates.

📌 Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 05/2017 đến nay, CanThoWork.vn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, cung ứng nhân sự và giải pháp về nhân sự cho doanh nghiệp tại Cần Thơ và khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.  

📌 Lac Duy & Associates là một công ty luật chuyên nghiệp, hội tụ đầy đủ các khả năng cần thiết về nguồn lực, chuyên môn, kỹ thuật và kinh nghiệm để cung cấp các dịch vụ pháp lý và mong muốn hợp tác với CanThoWork.vn để phát triển thị trường khách hàng sử dụng dịch vụ pháp lý tại Cần Thơ và khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Thị Ánh Nguyệt, Luật sư thành viên của Lac Duy & Associates đánh giá cao hợp tác chiến lược giữaCanThoWork.vn và Lac Duy & Associates, đồng thời khẳng định sự hợp tác này sẽ luôn hướng đến mục tiêu phát triển dịch vụ pháp lý chuyên nghiệptại thị trường Cần Thơ và khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, tăng cường nâng cao chất lượng dịch vụ đến hàng triệu khách hàng doanh nghiệp tại Cần Thơ và Khu Vực Đồng Bằng Sông Cửu Long nói riêng và Việt Nam nói chung.

Trân trọng chúc mừng. 

Rate this post